Bên trong nhà hàng Nhật ở Hà Nội giành sao Michelin
Trong 4 nhà hàng nhận sao Michelin tại Việt Nam, Hibana by Koki là nơi duy nhất không phục vụ các món Việt mà mang phong cách Nhật Bản sang trọng với những nguyên liệu đặc biệt.
Với số lượng chỗ không lớn, định vị khách hàng cao cấp, nên Hibana by Koki không dành cho số đông. Chị Thanh Thu, một thực khách, cho hay chị ấn tượng bởi món thịt bò. “Thường thì thịt bò càng chế biến càng cứng và dai, nhưng thịt bò ở đây khá đặc biệt, mềm, bên ngoài cháy xém mà bên trong vẫn chín vừa. Các loại sốt kết hợp cũng rất hòa hợp. Bữa ăn tại đây không chỉ là thưởng thức ẩm thực đơn thuần mà còn như một buổi biểu diễn nghệ thuật”.
Nguồn tin: Báo Vietnamnet
Link gốc: https://vnexpress.net/ben-trong-nha-hang-nhat-o-ha-noi-gianh-sao-michelin-4615006.html