Kinh nghiệm du lịch Bến Tre – Bến Tre có gì vui

Đại sứ Ẩm thực Nhật cùng đầu bếp Việt xẻ cá ngừ hơn 100 kg

Đại sứ Ẩm thực Nhật cùng đầu bếp Việt xẻ cá ngừ hơn 100 kg

Đại sứ Văn hóa Ẩm thực Nhật Hirokazu Tomisawa cùng hai đầu bếp Việt thực hiện màn trình diễn xẻ cá ngừ vây xanh khổng lồ tại Hà Nội tối 24/7.

Nghi thức xẻ cá ngừ, cách người Nhật Bản cầu chúc may mắn, thịnh vượng và bình an, được đầu bếp nổi tiếng, Đại sứ Văn hóa Ẩm thực Nhật Bản Hirokazu Tomisawa thực hiện tối 24/7 tại “Taste of Japan” (Hương vị tinh hoa ẩm thực Nhật Bản) ở Hà Nội, nhân kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt – Nhật.

Con cá ngừ nặng hơn 100 kg được nhập từ chợ cá Toyosu nổi tiếng ở Tokyo về Việt Nam trong 24 h để đảm bảo độ tươi ngon. Ông Đinh Minh, Chủ tịch HĐQT công ty ẩm thực Miresto, cho biết đây là loại cá ngừ người Nhật cũng hiếm khi được thưởng thức, có thể ví như “bò Kobe” – loại bò cao cấp ở Nhật Bản.

Nguồn tin: Báo Vietnamnet

Link gốc: https://vnexpress.net/dai-su-am-thuc-nhat-cung-dau-bep-viet-xe-ca-ngu-hon-100-kg-4633626.html

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x